Tiểu sử ngắn về Cầu thủ bóng đá nổi tiếng – Franz Beckenbauer

  • Post author:
  • Post category:Business

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tên đầy đủ của anh ấy là Franz Anton Beckenbauer. Anh sinh ngày 11 tháng 9 năm 1945. Anh sinh ra ở Munich với tư cách là con trai thứ hai của Antonie Beckenbauer và bắt đầu chơi bóng với SC Munich ’06. Bây giờ anh ấy là một huấn luyện viên, quản lý và cựu cầu thủ bóng đá người Đức. Anh ta có biệt danh là Der Kaiser (“Hoàng đế”).

Franz Beckenbauer là cầu thủ bóng đá xuất sắc bang xep hang premier league nhất mà Đức từng sản sinh ra. Anh ấy nói chung được coi là cầu thủ bóng đá Đức vĩ đại nhất mọi thời đại và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi.

Anh gia nhập đội trẻ Bayern Munich khi mới 14 tuổi. Anh xuất hiện lần đầu tiên với Bayern tại Regionalliga (Giải đấu khu vực phía Nam) vào tháng 6 năm 1964 và thăng hạng lên Bundesliga vào năm 1965. Bayern nhanh chóng trở thành một thế lực ở giải đấu mới của Đức, vô địch Cúp quốc gia Đức trong các năm 1966-67 và giành được chức vô địch châu Âu trong The Cup Winners` Cup năm 1967. Beckenbauer trở thành đội trưởng của đội cho mùa giải 1968-69 và dẫn dắt câu lạc bộ của mình đến chức vô địch đầu tiên của họ.

Anh ấy đã nhận được nhiều giải thưởng. Nhưng không chỉ những huy chương và danh hiệu, người ta mới nhớ đến Beckenbauer. Thay vào đó là cho kỹ thuật và sự sáng chói. Tất cả các chuyển động của anh ấy trên sân chơi đều rất phong cách. Có sự kiêu ngạo trong các trò chơi của anh ta cho thấy anh ta luôn là người chỉ huy – “Hoàng đế Franz” và “The Kaiser” mà họ gọi anh ta. Nhưng hơn thế nữa, anh ấy còn là một nhà tư tưởng vĩ đại liên quan đến trò chơi và đã mang lại một cuộc cách mạng trong cách chơi bằng cách phát minh ra vị trí của hậu vệ quét tấn công.