Quà tặng khuyến mại – Mẹo trước khi bạn mua Quà tặng cho khách hàng

  • Post author:
  • Post category:Business

Lựa chọn quà tặng phù hợp cho khách hàng thực sự là rất quan trọng. Hầu hết thời gian, tặng quà cho khách hàng là một hình thức quảng bá doanh nghiệp và do đó nó phải thực sự được quan tâm. Có rất nhiều ý tưởng quà tặng để bạn nghĩ ra, nhưng không phải lúc nào chúng cũng đưa bạn đến thành công. Nếu bạn đang có kế hoạch tặng quà cho khách hàng vào dịp lễ sắp tới, có một số điều quan trọng mà bạn phải cân nhắc.

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, có một số mẹo mà bạn có thể làm theo để thực hiện mục tiêu không chỉ là quảng bá doanh nghiệp của mình mà còn để cho khách hàng của bạn thấy rằng lòng trung thành và chủ nghĩa bảo trợ của họ được coi trọng và đánh giá cao.

Mẹo số 1. Lên kế hoạch càng sớm càng tốt cho các lựa chọn của bạn và mua quà cho khách hàng của bạn. Nếu bạn định phân phát quà xuân, thì ít nhất hãy bắt đầu săn và mua trước tháng 11 hoặc tháng 12 trước khi năm đó kết thúc. Thời gian bạn sẽ dành thường phụ thuộc vào số lượng người bạn muốn quà tặng cho. Làm như vậy sẽ bảo vệ bạn khỏi các lỗi có thể xảy ra trong đơn đặt hàng của bạn, chẳng hạn như in sai, mặt hàng bị hỏng hoặc các vấn đề hết hàng. Nhưng nếu bạn đang tặng quà như cách nói “cảm ơn” hoặc như một món quà cho đi, thì không cần phải xem bất kỳ thời hạn theo mùa nào.

Mẹo số 2. Nếu có một dịp đặc biệt để kỷ niệm hoặc một chức năng nào đó, việc lựa chọn quà tặng cho khách hàng nên phù hợp với sự kiện đó. Ví dụ, nếu công ty của bạn sẽ tài trợ cho một giải đấu bóng đá, thì quà tặng phải là bất cứ thứ gì liên quan đến bóng đá. Đối với một doanh nghiệp mới mở, bạn có thể quảng cáo thông qua việc tặng bóng bay cho trẻ em, xe trượt tuyết, áo thun, khăn tắm biển, lịch, hộp đựng đồ uống hoặc ném đĩa. Mục tiêu chính của bạn ở đây là cung cấp cho khách hàng của mình thứ gì đó phản ánh đúng dịp cũng như những gì bạn đang quảng cáo.

Mẹo # 3. Nếu bạn hoàn toàn không biết nên mua gì cho khách juventus vs atletico hàng của mình, bạn có thể liên hệ với một công ty quảng cáo đặc sản địa phương trong khu vực của bạn để giúp bạn quyết định quà tặng khuyến mại cho khách hàng của mình. Họ sẽ có thể cung cấp cho bạn một số lựa chọn mẫu để lựa chọn, cũng như giới thiệu cho bạn những món đồ thích hợp để tặng, cho dù có sự kiện hay không hoặc bạn có đối tượng mục tiêu cụ thể để tặng quà. Công ty cũng có thể giới thiệu các nhà cung cấp đáng tin cậy cung cấp nhiều loại quà tặng khuyến mại khôn ngoan để bạn lựa chọn. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp, họ cũng có thể đề xuất một nguồn cung cấp chiết khấu lớn cho khách hàng của họ.

Quà tặng khuyến mại cũng có thể được tìm thấy và đặt hàng từ một cửa hàng trực tuyến. Có rất nhiều cửa hàng trực tuyến chuyên về những loại quà đó để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các mặt hàng khác liên quan đến kinh doanh trực tuyến như quà tặng hưu trí và quà tặng ghi nhận nhân viên. Nếu bạn muốn cá nhân hóa những món quà bạn muốn tặng, nhiều cửa hàng trực tuyến cho phép khách hàng của họ cá nhân hóa lựa chọn họ muốn với một khoản phí tối thiểu. Khi bạn cá nhân hóa mã thông báo khuyến mại, thông thường nó liên quan đến tên hoặc biểu trưng của công ty bạn. Quà tặng cá nhân hóa cũng có thể được cá nhân hóa với tên hoặc tên viết tắt của người nhận.