Phân tích tê liệt – Kẻ thù của thành công của bạn

  • Post author:
  • Post category:Business

Bạn có thể đã nghe nói về cụm từ này trước đây. Nó là gì và bạn có nó không?

Theo tôi Phân tích Sự tê liệt là kẻ thù lớn nhất của người nghèo và là trở ngại lớn để thực sự kiếm tiền trực tuyến hoặc tắt. Có những trở ngại lớn khác như lý do bào chữa hoặc thiếu giáo dục, nhưng những trở ngại này thua xa Phân tích tê liệt. Một “căn bệnh” này ảnh hưởng đến rất nhiều người và rất có thể bạn cũng bị nhiễm nó.

Phân tích tê liệt là gì?

Phân tích Tê liệt là tình trạng suy nghĩ quá mức về một hành động đến mức bạn thực sự không bao giờ thực hiện hành động nào. Đó là khi bạn cố gắng nghĩ ra tất cả những lý do khiến bạn có thể thất bại và cho phép những lý do đó khiến bạn tê cầu thủ ronaldo liệt không thể thực hiện hành động tích cực. Bạn thực sự phân tích quá mức đến mức thành công bị lu mờ bởi những suy nghĩ tiêu cực.

Suy nghĩ đúng đắn và chuẩn bị cho những cạm bẫy có thể xảy ra TRƯỚC khi hành động là một điều tốt. Luôn luôn tốt khi nghĩ về chi phí và rủi ro của một quá trình hành động trước khi bạn hành động để giảm thiểu những chi phí đó. Như tôi đã nói, đây là một điều tốt.

Tuy nhiên, điều mà hầu hết mọi người làm, ngay cả khi họ được hướng dẫn chi tiết, từng bước, là suy nghĩ và phân tích quá mức về mục tiêu mà họ đang cố gắng đạt được và họ trở nên choáng ngợp bởi sức nặng của việc chỉ nghĩ về nó. Sau quá nhiều suy nghĩ, họ chỉ bỏ cuộc và không bao giờ có hành động hướng tới mục tiêu của mình.

Điều tôi đã khám phá ra trong kinh doanh và trong những vấn đề quan trọng khác của cuộc sống là một số điều không thể học được nếu chỉ nghĩ về nó. Rất nhiều học hỏi đến bằng cách thực sự làm điều đó.

Ví dụ, nếu một cậu bé muốn trở thành tiền vệ chuyên nghiệp khi lớn hơn, cậu ấy có thể học hoặc đến một lớp khoa học và tìm hiểu về vật lý của vận tốc, quỹ đạo, lực nâng và trọng lực để tung ra những đường chuyền bóng hoàn hảo. Anh ấy thậm chí có thể đạt điểm cao trong kỳ thi vật lý của mình. Nhưng cách học này chỉ có thể đưa anh ta đi xa. Ở một nơi nào đó, anh ấy phải đến sân bóng đó và thực sự ném bóng để học cách tung đường chuyền hoàn hảo.

“Có học bằng lý thuyết nhưng học bằng cách thực hiện nhiều hơn.”

Những gì mà Analysis Paralysis làm là có cậu bé ngồi bên lề sân bóng, xem các cậu bé khác chơi trò chơi trong khi cậu ấy ngồi đó và NGHE về vật lý của bóng đá hơn là thực sự CHƠI trò chơi.

Điều đó không vui chút nào!

Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, bạn phải tham gia vào trò chơi. Bạn phải hành động và đôi khi hành động sẽ dẫn đến thất bại. Nhưng như một người nổi tiếng đã nói từ lâu, “thất bại là một người thầy tốt”.

Và nếu bạn học hỏi (bằng cách hành động), bạn sẽ thành công.

Vì vậy, đừng để Phân tích tê liệt cướp đi ước mơ của bạn. Bạn có thể thành công trong cuộc sống. Bạn có thể đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra cho chính mình. Bạn có thể kiếm được số tiền mà bạn muốn nếu bạn hành động làm điều đúng đắn ngay hôm nay.