Lịch thi đấu bóng đá Notre Dame

  • Post author:
  • Post category:Business

Bạn có phải là một Fan cuồng nhiệt của Notre Dame? Nếu vậy, bạn cần xem qua lịch thi đấu bên dưới và những dự đoán mà tôi đã tổng hợp lại cho Lịch thi đấu bóng đá Đức Bà.

San Diego State University – Họ thắng trận này dù chơi 3/4 trận không quá tốt.

Michigan – Họ cũng đã thắng trò chơi này và có vẻ rất tốt khi làm việc đó. Charlie Weis bị thương, nhưng tôi nghi ngờ bạn sẽ sớm thấy anh ấy ngồi trong hộp báo chí.

Bang Michigan – Đây là đội buồn tẻ thích cung đội hình everton cấp cho Nhà thờ Đức Bà phù hợp ngay cả khi họ là một cường quốc. Họ sẽ thắng trò chơi này, nhưng nó sẽ là một trận đấu khó khăn.

Purdue – Đây là sự ganh đua đối với tôi đặc biệt vì chị gái và anh rể của tôi đã tốt nghiệp trường Purdue. Họ chơi tốt hơn năm nay so với năm ngoái và sẽ gặp khó khăn, nhưng đây là một chiến thắng khác.

Stanford – Đây là một chiến thắng khá dễ dàng. Stanford không còn tốt như trước và Notre Dame có quá nhiều thứ cho họ trên sân nhà.

North Carolina – Họ đã trở nên tốt hơn, nhưng vẫn chưa đủ tốt. Họ sẽ thắng lớn và đứng trong top 15 sau trận đấu này.

Washington – Bạn phải mong đợi Willingham thực sự muốn điều này, nhưng Weis là một huấn luyện viên quá giỏi để cho phép anh ta có được nó. Đây là một chiến thắng lớn với ít nhất 2 lần chạm bóng.

Pittsburgh – Đây là một trò chơi trên sân nhà và nó sẽ là một trò chơi gần gũi rất thú vị. Notre Dame thường đấu tranh một chút với Pitt và họ trông khá ổn trong năm nay. ND thắng trong quý thứ tư bằng một cú chạm bóng.

Boston College – Đây sẽ là một trận đấu khó khăn và Boston College thích đánh bại các đội bất bại bằng bàn thắng trên sân, vì vậy họ sẽ thua BC với bàn thắng trên sân.

Navy – Chúng tôi nợ họ và sau khi thua BC, chúng tôi sẽ đi ra ngoài và quét sạch sàn nhà với Navy. Điểm sẽ là 42 đến 13 ND.

Syracuse – Đây là một sự khởi động tốt cho USC. ND sẽ thắng trận này khá dễ dàng trên sân nhà và ghi được khoảng 50 điểm khi làm như vậy.