Giải vô địch bóng đá thế giới 2010

  • Post author:
  • Post category:Business

Giải đấu sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên vào ngày 11 tháng 6 năm 2010 trên Sân vận động Soccer City ở Johannesburg. Đây là một trong những địa điểm bóng đá nghệ thuật nhất không chỉ ở Nam Phi, mà của cả châu lục. Nó đã được xây dựng lại và hoàn thành vào năm 2009; Nếu chúng ta cho rằng nó được lấy cảm hứng từ một chiếc chậu châu Phi mang tính biểu tượng tên là kalabash, thì không có gì phải thắc mắc tại sao chiếc tournois đầu tiên và cuối cùng như người Pháp nói sẽ được chơi ở đây. Điều thực sự đáng kinh ngạc về sân vận động này là thực tế là nó có vẻ cao hơn nhiều vào ban đêm khi nó được thắp sáng.

Người hâm mộ bóng đá FIFA hầu như không chờ đợi sự kiện quan trọng nhất của bóng đá 2010 và những ai có thể đến Johannesburg dự giải CM 2010 sẽ mua được những tấm vé xem World Cup như báu vật nhỏ. Có hàng triệu người sẽ muốn xem giải đấu ngay cả khi họ không ở Nam arsenal Phi. Đối với những người này, có nhiều giải pháp khác nhau, như xem các trận đấu trên TV hoặc trên Internet, với các phương pháp phát trực tiếp. Các giải pháp này cũng khả dụng cho tất cả những người sẽ ở Nam Phi, nhưng sẽ không thể xem trên các sân vận động nhiều trận đấu mà họ muốn.

Các trận đấu của coupe du monde 2010 như Thierry Henry nói bằng tiếng Pháp, hay copa do mundo da FIFA như Cristiano Ronaldo nói bằng tiếng Bồ Đào Nha sẽ là môn thể thao thu hút chính của mùa hè này và người hâm mộ sẽ hồi hộp khi xem thần tượng của họ thi đấu. Và bên cạnh kết quả World Cup, những khoảnh khắc được mong đợi nhất sẽ là khi những cầu thủ yêu thích bóng đá như Lionnel Messi sẽ chơi trên sân, ngay cả khi họ sẽ chơi cho những đội bất lợi. Thực tế này sẽ không làm ảnh hưởng đến niềm vui khi xem họ trực tiếp.

Đối với đội tuyển Pháp và Thierry Henry, cúp thế giới có thể là một gánh nặng, đặc biệt là sau trận đấu mà họ chơi với Ireland, nhưng giờ là lúc họ phải chứng minh rằng họ xứng đáng có mặt tại CM 2010. Tất nhiên, những nhà báo thể thao nổi tiếng như Pedro Pinto hay Terry Baddoo cũng sẽ góp mặt tại FIFA World Cup 2010 và những ý kiến ​​đóng góp của họ sẽ được chú ý lắng nghe. Đối với sự kiện đặc biệt này, một số người đã nghĩ đến việc tạo ra các dịch vụ tin tức đặc biệt trên điện thoại di động, khách hàng có thể nhận được những tin tức mới nhất mọi lúc mọi nơi. Vì lý do này, bạn cũng có thể sử dụng diễn viên trận đấu câu lạc bộ trên Internet và tìm hiểu điều gì đang xảy ra với đội bạn yêu thích. Vì vậy, hãy để đội xuất sắc nhất giành chiến thắng.

Erroll J Barnet là chuyên gia thể thao của Telev International (TVI), có trụ sở tại trụ sở thế giới của mạng ở London. Kể từ khi gia nhập mạng lưới vào năm 2008, Barnet đã không thể thiếu trong việc kết hợp phương tiện truyền thông xã hội vào báo cáo của TVI về nhiều sự kiện tin tức nóng hổi. Anh ấy là một trong những người trình bày chương trình thể thao toàn cầu và chương trình tin tức World Sport. Trong suốt sự nghiệp của mình, Barnet đã đưa tin về cơ bản mọi sự kiện thể thao quốc tế lớn trong thời gian gần đây, từ các trận đấu bóng đá World Cup đến ba kỳ Thế vận hội mùa hè vừa qua, các giải quần vợt Grand Slam đến các trận đấu quyền anh ở Giải vô địch thế giới. Anh ấy đã phỏng vấn nhiều ngôi sao thể thao bao gồm David Beckham và Pele của bóng đá; Barnet đã nhận được bằng cấp từ Univer