Bóng đá chuyên nghiệp – Seattle có quá nhiều ngôi sao và không đủ cầu thủ bóng đá?

  • Post author:
  • Post category:Business

Dù sự nở rộ của đội bóng Seattle Seahawks đã chính thức tàn lụi với những chiếc lá mùa thu sắp tàn. Nó đã được tốt đẹp trong khi nó kéo dài. Người hâm mộ đã được ban tặng 4 danh hiệu liên tiếp của National Football Conference West Division, một chức vô địch NFC và một lần xuất hiện Super Bowl.

Đỉnh cao của sự nổi lên của Seattle là năm 2005 khi Seahawks thắng 13-3, giành chức vô địch NFC Division, giành chức vô địch NFC và đấu với Pittsburgh trong Super Bowl 40 (XL cho kỳ quái số La Mã), thua Steelers 21-10. .

Năm nay Hawks bắt đầu mùa giải với mục tiêu trở lại giải Super Bowl và giành chiến thắng, điều đó sẽ mang lại cho Mike Holmgren chiến thắng Super Bowl thứ hai trong mùa giải cuối cùng của anh ấy trước khi rời Seattle để nghỉ một năm. Holmgren sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng duy nhất của NFL đưa hai đội khác nhau đến Super Bowl và giành chiến thắng.

Đây là những gì Seahawks đã làm cho đến nay: Họ đi đến Buffalo và bị bẻ đuôi bởi Bills 34-10. Họ thua 33-30 trong hiệp phụ trong trận mở tỷ số trên sân nhà trước San Francisco. Họ đã đánh bại St. Louis trên sân nhà với tỷ số 37-13 (gần như là một lượt đi). Họ đã tạm biệt một tuần. chelsea vs man city  Họ đến New York và bị Giants làm nhục với tỷ số 44-6. Họ đã trải qua Chủ nhật tuần trước (10-12-08) để thua Green Bay trên sân nhà với tỷ số 27-17.

Tôi đã ở trò chơi Green Bay và xem mớ hỗn độn hiện tại được gọi là Seattle Seahawks. Sau khi Green Bay ghi bàn thắng để vượt lên dẫn 24-10 với khoảng 11 phút còn lại trong hiệp đấu thứ 4, tôi đứng dậy và rời đi cùng với người bạn của mình. Hàng nghìn người hâm mộ đã đứng dậy và rời đi với tôi theo đúng nghĩa đen.

Sau hơn 50 năm theo dõi các trận đấu bóng đá, bao gồm bóng đá với tư cách là biên tập viên thể thao cho một tờ báo hàng ngày và là một người hâm mộ suốt đời, tôi có thể biết khi nào các cầu thủ đã vượt qua nó và không thể trở lại và giành chiến thắng nếu cuộc sống của họ phụ thuộc vào nó. Tôi đã đúng, cuối cùng họ thua 27-17.

Bất cứ điều kỳ diệu nào mà Seattle từng có trong quá khứ đã đứng dậy và rời bỏ nhượng quyền thương mại. Seahawks lúc này thật khủng khiếp. Họ có thể khỏe hơn nhưng sẽ vẫn bốc mùi.

Một số người hâm mộ cho rằng sự ra đi của Seahawks là do số lượng chấn thương không đáng kể với các cầu thủ thu rộng hoặc tiền vệ Matt Hasselbeck bị chấn thương, người có lẽ may mắn có thể rời khỏi ghế vào lúc này.